thánh LouisMáy bơm sâuSự khác nhau trong phân loại

466HP159575805   ·  2022-08-07 01:24:57   ·   Máy móc và thiết bị công nghiệp

  Máy bơm bùn có thể ngầm là một loại bơm được dùng trong mỏ. Anh có biết hiệu quả và hình dạng của nó không? để trói trói tay hắn. Hãy nhìn đi.  Cái bơm phải được chia làm hai khía cạnh: điện và máy móc. Đối với máy móc, bạn có thể so sánh hồ sơ bảo trì trước. Thứ hai là điện. Anh nên biết mỗi động cơ bơm có sức mạnh và hiểu rõ hệ thống điều khiển của nó. Ô'ống bùn có niêm phong cơ khíthánh Louis,  Các tính năng cấu trúc của bơm bùn ngang: Các bơm chống đỡ kiểu A, HHM và L ở đầu bơm đều có cấu trúc hai phần vỏ nghĩa là cơ thể bơm và vỏ bọc được trang bị có lớp lót kim loại thay thế, và các thành phần đi qua dòng như van nạp, vỏ và tấm chắn được làm từ kim loại chống crôm. Cơ thể bơm và vỏ bọc được làm bằng sắt chì theo áp suất lao độngđược làm lạnh và bôi trơn. Một khi nhiệt độ trong bơm nước quá cao, máy bơm phải dừng lại ngay để bảo trì. Nếu không, nhiệt độ quá lớn sẽ không chỉ ảnh hưởng tới các bộ phận nhỏ bên trong thiết bị,  Nếu dây cung điện không được liên lạc tốt, nó cũng sẽ dẫn đến việc đốt động cơ.  Khi bơm líu không hấp thụ được nước trong lúc hoạt động, cũng có thể vì van dưới không được mở. Vào lúc này, cần kiểm tra xem van dưới có mở hay không và điều chỉnh tương ứng.  Bơm! Thêm vào đó, cái bơm líu chìm chủ yếu được mô tả bởi Quot. bùn Quot; có khả năng che chở các hạt.


thánh LouisMáy bơm sâuSự khác nhau trong phân loại  Bên cạnh cái tô nạp chính bên trong thiết bị, một bộ xô pha sẽ được thêm ở dưới ô EQ.có thể làm từ hai vật liệu, một là vật liệu kim loại chống nắng, một là vật liệu cao su chống nắng. Dựa trên môi trường làm việc, kỹ sư cao cấp của công nghiệp bơm vớ vẩn có thể chọn và thiết kế cho bạn; Ví dụ, chuỗi ZJ  Sơ đồ vẽ đường ống bùn dọc II. Tại sao nhu cầu bơm líu chìm tăng mạnh? Từ góc độ yêu cầu của thị trường, mặc dù số lượng tuyệt đối của các bơm líu chìm chưa vượt mức của các bơm bùn dọc,thánh LouisNhảy dù bơm nước, nhưng nó có động lực phát triển nhanh, nhất là nhờ tiện nghi và sự linh hoạt đã được đề cập trên; Thêm vào đó là bơm líu.Phạm vi sản phẩm  Thứ nhất, hãy để---- nói về những bơm bùn dọc quen thuộc. Ở đây chúng tôi gọi là ZJL và SP. Nghiêm túc mà nói, bởi vì trục của nó về cơ bản là đứng thẳng khi hoạt động, nhưng nó có thể bị chìm hoàn toàn trong nước khi chạy, nên nó là một lựa chọn tốt.T tay áo và giữ ống tay.  Thứ tư, giá trị lựa chọn kiểu mẫu: đường mũi, đường ống,thánh LouisBơm líu không bị chặn, bụi, năng lượng động cơ, tốc độ bơm, lượng tử và trọng lượng tối đa.


thánh LouisMáy bơm sâuSự khác nhau trong phân loại  Tại sao nhu cầu bơm líu chìm tăng mạnh? Từ góc độ yêu cầu thị trường, mặc dù số lượng bơm líu không chìm chưa vượt mức của các bơm bùn dọc, nhưng nó vẫn phát triển nhanh. Nguyên nhân chính là cái việc được đề cập là tiện lợi và linh hoạt. Thêm vào đó, thị trường ứng dụng của bơm líu chìm cũng tốt hơn thị trường bơm dọc.Quản lý chất lượng,  Cái bơm líu với năng lượng cao có ba đặc điểm: đầu tiên, cái bơm líu có năng lượng cao và ít mất mát.  Phương pháp lắp: dây nối có thể được dùng để kết nối trực tiếp, hoặc dây kéo có thể được dùng để kết nối với dây thắt lưng.có kế hoạch. Thường có hai cách tiêm nước vào thiết bị. Một là tiêm trực tiếp nước vào ống bơm, còn một là bơm xăng ra trong máy bơm để tạo ra một khoảng trống và đưa nguồn nước vào.thánh Louis  Một cái máy biến tần số với một cái bơm líu được dùng để lắp đặt. Cách chuyển đổi cụ thể là như sau: đóng van quay, cài đặt bộ cảm biến cấp độ lỏng vào tường bên trong của bình bởi nhà sản xuất ống phun bùn, và dùng bộ điều chỉnh PID của bộ chuyển tần số. Khi  Bằng cách giới thiệu,thánh LouisBơm nước thải ngầm, chúng tôi được biết rằng máy bơm líu có thể được dùng để vận chuyển bùn khi nó được dùng vào thời điểm bình thường. Quan hệ giữa cấu trúc đặc biệt của nó rất gần, nhưng thực tế, nó cũng cần được dùng đúng cách khi nó được dùng vào thời điểm bình thường. Chỉ có cách này mới có thể  Bình thường, bơm líu nhờ nước làm mát để giải tán nhiệt. Nếu máy bị rò rỉ ra khỏi nước mà không có nước làm mát, nhiệt độ xe sẽ tăng, nên rất dễ đốt cháy động cơ.

3 Reply   |  Until 2022-08-07 01:24:57 | 196 View

Kinh doanh hệ thống hút khói 2022-08-07 09:59:10 Support  0 | Against  0

thánh LouisMáy bơm sâu Giao hàng nhanh và chất lượng tốt, nhưng hậu cần hơi chậm. Nói chung là tốt, tiếp tục ủng hộ!

cột đèn đường 2022-08-07 10:14:24 Support  0 | Against  0

thánh LouisMáy bơm sâu Hàng đã về, đẹp hơn nhiều so với những gì bạn thấy trong hình!

Thiết bị âm thanh 2022-08-07 08:48:58 Support  0 | Against  0

Công ty của bạn thánh LouisMáy bơm sâu có thái độ phục vụ rất tốt, cảm ơn bạn và thích bạn.
LoginCan Publish Content